Thermage FLX

เทคโนโลยีการยกกระชับผิวล่าสุด ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อยและลดไขมันสะสมใต้ผิวชั้นลึกได้ชัดเจนที่สุด ซึ่งช่วยปรับรูปหน้าเรียวเล็ก พร้อมสลายไขมันส่วนเกิน ฟื้นฟูโครงสร้างผิวและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนคืนความยืดหยุ่นให้ผิว ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่าเดิม

การรักษาเพียงครั้งเดียวด้วย Thermage FLX สามารถฟื้นฟูความอ่อนเยาว์เห็นผลได้ในทันที โดยได้ผลต่อเนื่องยาวนานถึง 1-2 ปี โดยที่ “ไม่ต้องพักฟื้นผิว” ด้วยการรับรองมาตรฐานจาก US FDA

New Thermage FLX VS Thermage CPT อันไหนดีกว่า?

Thermage คือ เทคโนโลยีการยกกระชับผิวโดยใช้หลักการส่งพลังงานคลื่น Radio Frequency (RF) เข้าไปใต้ชั้นผิว คลื่นจะลงไปกระตุ้น ทำให้เส้นใยคอลลาเจนหดกลับมา ทำให้ผิวหดกระชับขึ้น สลายไขมันสะสมบริเวณแก้ม เหนียง ที่อยู่ระหว่างชั้นผิวรวมไปถึงการลดริ้วรอยบนใบหน้าทำให้ผิวเรียบเนียนได้เป็นอย่างดี เป็นการยกกระชับหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีบาดแผล ไม่ต้องพักฟื้นหลังทำ เครื่อง Theramge ผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา (FDA) ของสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันที่ยังใช้อยู่มี 2 รุ่นคือ รุ่นเก่า Thermage CPT (หัวสีส้ม) ผลิตมาตั้งแต่ปี 2009 และรุ่นใหม่ล่าสุด คือ NewThermage FLX (หัวสีม่วง) เริ่มเข้ามาปลายปี 2018

 

Thermage FLX ใช้หลักการส่งพลังงานคลื่นวิทยุ ความถี่สูง (RF) เข้าไปยังชั้นผิวหนัง โดยใช้เทคโนโลยีคลื่นความถี่ที่เรียกว่า ‘Capacitive Monopolar Radiofrequency’ ส่งพลังงานความสั่นสะเทือนลงสู่ผิวลึกถึงชั้นหนังแท้ (Dermis) และชั้นไขมันใต้ผิวหนัง (Subcutis)

โดยสามารถแก้ปัญหาที่เส้นใยคอลลาเจนที่หย่อนคล้อย ขาดความยืดหยุ่น ส่งผลให้โครงสร้างผิวหนังกระชับตัว ฟื้นฟูผิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ทั้งยังช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ผิวบริเวณที่เคยหย่อนคล้อยก็ตึงกระชับจนสังเกตได้ และสามารถรักษาได้ทุกสภาพผิว ซึ่งยิ่งดูแลผิวเร็วก็ยิ่งยืดอายุความอ่อนเยาว์ให้อยู่คู่กับผิวได้นานขึ้นและเป็นธรรมชาติ

บริเวณที่เหมาะกับการทำ Thermage FLX

 

บริเวณใบหน้า: หน้าผาก ริ้วรอยรอบมุมปาก ร่องแก้ม กรอบหน้า ฯลฯ
• ลำคอ เหนียงใต้คาง
• รอบดวงตา: หนังตาที่ห้อยย้อย เปลือกตามีรอยย่น ฯลฯ
• ร่างกาย: หน้าท้องที่หย่อนยาน ต้นขา ฯลฯ

*ผลลัพธ์จะดีขึ้นต่อเนื่องใน 6-12 เดือน โดยค่อยๆ ปรากฏให้เห็นชัดในเดือนที่ 2-6
*ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 1-2 ปี ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล และกระบวนการเสื่อมสภาพของผิวตามวัย

 ผู้ที่เหมาะกับการทำ Thermage FLX 

1. ผู้ที่มีไขมันที่ใบหน้าและมีริ้วรอยความหย่อนคล้อยของผิว
2. ผู้ที่มีปัญหาผิวไม่กระชับตั้งแต่อายุ 25 ปีขึ้นไป
3. ผู้ที่กรอบหน้าไม่ชัด มีเหนียงใต้คาง
4. ผู้ที่หน้าไม่ได้รูปคม เนื่องจากสูญเสียคอลลาเจนจากวัยที่เพิ่มขึ้น และต้องการปรับรูปหน้าเรียว
5. ผู้ที่ไม่ต้องการผ่าตัดศัลยกรรม

Opening hours

Mon - Sun : 10am - 6pm

 

© 2023 by San Alora

Proudly created with Wix.com

Follow us for more updates

Contact us for more information