top of page

การให้สารอาหารทางหลอดเลือดดำ (IV Ntrition)

 

    การให้สารอาหารทางหลอดเลือดดำ

 

    การให้สารอาหาร ได้แก่ วิตามิน แร่ธาตุ และกรดอะมิโน เข้าทางหลอดเลือดดำโดยตรง โดยไม่ผ่านทางเดินอาหารสามารถลดปัญหาการได้รับสารอาหารไม่เพียงพอเนื่องจากความบกพร่องของประสิทธิภาพในการดูดซึมสารอาหาร สาเหตุ เช่น การผลิตเอนไซม์ไม่เพียงพอ ลำไส้มีภาวะอักเสบ หรือการได้รับสารพิษต่างๆผ่านการรับประทานอาหาร นอกจากนี้ผลการวิจัยยังพบว่า การให้สารอาหารทางหลอดเลือดโดยตรงยังทำให้ระดับสารอาหารในเลือดสูงขึ้นกว่าปกติจนเพียงพอที่จะรักษาภาวะหรือความผิดปกติบางประการของร่างกายได้อีกด้วย โดยบริการนี้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำการตรวจประเมินทางห้องปฏิบัติการเพื่อค้นหาความผิดปกติก่อน จากนั้นจึงให้การรักษาที่เหมาะสมเฉพาะแต่ละบุคคลเพื่อผลการรักษาที่ดียิ่งขึ้น

 

ประโยชน์ของการให้สารอาหารทางหลอดเลือดดำ
           •    เป็นการให้สารอาหารแก่เซลล์โดยตรง
           •    ลดปัญหาการขาดสารอาหารจากการที่ลำไส้ดูดซึมอาหารไม่เพียงพอ
           •    เห็นผลการรักษารวดเร็วกว่าการรับประทานวิตามิน
           •    ใช้รักษาภาวะขาดสารอาหารอย่างรุนแรง
           •    กำจัดสารพิษและโลหะหนักในร่างกาย

วิตามิน แร่ธาตุ และกรดอมิโน ที่จำเป็นของสมอง เพื่อซ่อมแซมผนังเซลล์ และเพิ่มสารสื่อประสาท สมองแข็งแรงเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคุณ

Brain Booster 

เป็นสูตรวิตามินดั้งเดิมของด๊อกเต้อ ไมเอ้อ ผู้โด่งดัง ซึ่งรวบรวมวิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญกับร่างกาย เหมาะสำหรับผู้มีอาหารอ่อนล้า ไมเกรน ปวดเมื่อย หรือตะคริวเป็นอย่างดี โดยเข้าซ่อมแซมลึกถึงระดับเซลล์

Myer's Cocktail

เป็นการให้วิตามินซีทางหลอดเลือด  ช่วยให้ร่างกายสุขภาพแข็งแรง กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยขับสารพิษ ทั้งยังสามารถคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว สำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับโรคมะเร็ง ผู้ที่เป็นโรคหวัด หรือผู้ที่มีความเหนื่อยล้า ร่างกายอ่อนเพลีย

Mega Vit-C 

เติมพลังงาน วิตามินและแร่ธาตุกลับเข้าสู่เซลล์ เพื่อความสดชื่น สดใส และกระปรี้กะเปร่าของคุณ

Refresh 

Liver Detox 

ล้างพิษตับด้วยวิตามินสูตรพิเศษของพิณคลินิก เหมาะสำหรับผู้ที่พักผ่อนน้อย สัมผัสสารเคมีและแอลกอฮอล์เป็นประจำ ร่างกายอ่อนเพลีย

Snow White 

เพิ่มการทำงานของระบบเผาผลาญด้วยกรดอมิโน แอลคานิทีน  วิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อเซลล์ในการเอาไขมันที่สะสมไปเผาผลาญ เพิ่มการเผาผลาญพลังงานเพื่อความสดชื่น อ่อนเยาว์ และรูปร่างที่ดี

Fat burner 

ผิวสวย หน้าใส ด้วยวิตามินสูตรเฉพาะของพิณคลินิก ซึ่งจะทำหน้าที่ปกป้องผิวของคุณจากอนุมูลอิสระ ลึกถึงระดับเซลล์ เพื่อความอ่อนเยาว์ และกระจ่างใสของผิวคุณ

Pinn's IV Formular

bottom of page